Naturenz Gold Digger chiết xuất từ hà thủ ô, núc nác, nấm sò, hoài sơn… giúp hỗ trợ bảo vệ gan, góp phần điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ.

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, cùng với xu hướng tiêu dùng hữu cơ, các sản phẩm giải độc gan chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên được người tiêu dùng quan tâm. Cụ thể, nấm linh chi lim, hà thủ ô đỏ, đan sâm, hoa Marigold, núc nác, nấm sò, hoài sơn… là những thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ.

Naturenz Gold chiết xuất từ các thảo dược hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gan. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Naturenz Gold Digger chiết xuất từ các thảo dược hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gan. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Trong đó, hà thủ ô đỏ, rễ củ màu nâu có các dưỡng chất hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gan. Ở Anh, các nhà khoa học gọi nó là “Polygonum multiflorum”, thảo dược chứa các chất anthraquinon, stilbenes, flavonoid… góp phần duy trì lá gan khỏe, hỗ trợ điều trị viêm gan ứ mật, gan nhiễm mỡ.

Đại diện Dược Hậu Giang thông tin thêm, các thảo dược hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gan có từ lâu đời. Ví dụ như nấm linh chi lim, tính ấm bổ gan, được ghi chép trong dược điển Shen Nong Materia Medica ở Trung Quốc cách đây 2.000 năm. Ngày nay, loại nấm được các nhà khoa học Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát hiện chứa triterpenes, germanium, adenosine, lingzhi-8-protein… góp phần chống oxy hóa, hỗ trợ chống viêm cho người mắc bệnh gan.

Các nhà khoa học của Dược Hậu Giang và Viện Công nghệ Sinh học cũng thực hiện hàng loạt nghiên cứu khác trên hàng trăm thảo dược, sau đó chọn lọc ra 7 dược liệu để kết hợp thành công thức hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan. Trong đó, có 5 vị dược liệu chủ yếu: nấm linh chi lim, hà thủ ô đỏ, hoa marigold, núc nác, đan sâm và 2 vị bổ trợ: nấm bào ngư và hoài sơn.

Naturenz Gold chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, định chuẩn đúng thành phần có lợi cho gan. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Naturenz Gold Digger chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, định chuẩn đúng thành phần có lợi cho gan. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Công trình nhiều năm này được chuyển giao cho Dược Hậu Giang thương mại hóa thành sản phẩm Naturenz Gold Digger, ứng dụng công nghệ định chuẩn các hoạt chất hướng gan hiện đại nhằm chiết xuất đúng thành phần có lợi cho gan. Chẳng hạn, hà thủ ô đỏ có 103 hợp chất, nấm linh chi lim chứa hơn 400 chất… thì công nghệ sẽ chỉ lấy ra chính xác, đúng và đủ những hoạt chất của 7 loại thảo dược để hỗ trợ bảo vệ lá gan.

Naturenz Gold Digger chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, sản phẩm sử dụng nguồn thảo dược hữu cơ canh tác trên những cánh đồng sạch ngay trong nước.

tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay – gdvn88

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *