HLV Nguyễn Đức Thắng nắn gân đội chủ sân Pleiku trước cuộc chạm trán ở trận đấu bù vòng ba V-League 2021.

*HAGL – Bình Định: 17h Chủ Nhật 14/3, trên VnExpress.

“Dưới thời Kiatisuk, HAGL vẫn áp dụng cách chơi bóng nhỏ, kỹ thuật và tốc độ nhưng phong cách đã khác”, HLV Nguyễn Đức Thắng nói. “Họ chững chạc hơn, tinh quái hơn. Nhưng, Bình Định sẽ gây bất ngờ cho đối thủ ngay khi nhập cuộc. Lứa cầu thủ trẻ của HAGL đã trưởng thành và nhiều khát khao. Vì vậy, gặp họ chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và sẽ có phương án để đối đầu”.

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ lần đầu tiên cầm quân Bình Định đối đầu HAGL. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ lần đầu tiên cầm quân Bình Định đối đầu HAGL. Ảnh: Đức Đồng.

Dù là phận tân binh của giải nhưng qua hai vòng, Bình Định gây bất ngờ khi cầm chân SLNA và đánh bại Sài Gòn FC để đứng ở nhóm đầu. Trong tay ông Thắng không nhiều cầu thủ quốc gia, ngoại trừ Hồ Tấn Tài, nhưng có các ngoại binh chất lượng như Anh Byun Keon, Hendrio và Romario. Lối chơi phòng thủ chắc, triển khai tấn công nhịp nhàng của Bình Định gây nhiều khó khăn cho đối phương. “HAGL có bảy đến tám tuyển thủ quốc gia nên để thắng họ khó hơn thắng Sài Gòn FC. Nhưng đội bóng nào cũng có điểm mạnh và yếu và chúng tôi sẽ tìm cách khai thác điểm yếu của HAGL để tìm chiến thắng”, ông Thắng nhận xét.

Sân Pleiku sẽ đón khoảng 5.000 khán giả vào sân xem thầy trò Kiatisuk đá trận thứ hai mùa này. “Thi đấu có khán giả sẽ giúp cầu thủ của chúng tôi hưng phấn hơn. Ngoài ra, sau thời gian nghỉ vừa qua, HAGL đã có nhiều thời gian giúp cầu thủ gắn kết trong lối chơi mà tôi xây dựng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để tìm chiến thắng”, Zico Thái chia sẻ.

HAGL trận này sẽ có lực lượng mạnh nhất khi Tuấn Anh, Hồng Duy đã trở lại sau chấn thương. Ngoài ra, các chân như Wasington Brandao, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương liên tục ghi bàn trong những trận giao hữu gần đây để giữ lửa cho trận trở lại này. “Chúng tôi đã phân tích kỹ Bình Định và sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn họ”, tiền vệ Tuấn Anh nói.

Đội hình dự kiến

HAGL: Tuấn Linh; Văn Việt, Kim Dong Su, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Brandao.

Bình Định: Minh Hoàng, Tiến Thành, Thanh Hào, Ahn Byun Keon, Văn Nam, Tấn Tài, Văn Hiếu, Văn Trung, Đình Kha, Hendrio, Romario.

tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay – gdvn88