Diễn viên Quỳnh Lam diện loạt áo dài phối phụ kiện phong cách vintage, vãng cảnh chùa ngày Tết.

Người đẹp đến thăm Tuệ Thành Hội quán (còn gọi là Chùa Bà Thiên Hậu hay Chùa Bà Chợ Lớn) - một trong những ngôi chùa cổ nhất của người Hoa, tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM.

Người đẹp đến thăm Tuệ Thành Hội quán (còn gọi Chùa Bà Thiên Hậu hay Chùa Bà Chợ Lớn) – di tích cấp quốc gia từ năm 1993, tại quận 5, TP HCM. Xây dựng từ năm 1760, nơi đây trở thành một trong những ngôi chùa cổ nhất của người Hoa. Bà Thiên Hậu được xem như vị thần bảo trợ của ngư phủ và người đi biển, được tôn kính trong Phật giáo và Đạo giáo ở các quốc gia Đông Á.

Quỳnh Lam cho biết như mọi năm, cô thường thích du xuân, vãn cảnh chùa bằng áo dài. Cô mê các thiết kế

Quỳnh Lam cho biết như mọi năm, cô thích diện áo dài du xuân. Tủ đồ của cô có hàng chục bộ với kiểu dáng khác nhau, từ cổ điển đến cách tân.

Người đẹp xõa tóc, đội mấn, mang túi vintage và quạt khi diện áo dài họa tiết hoa.

Người đẹp xõa tóc, đội khăn vấn, mang túi vintage và quạt khi diện áo dài họa tiết hoa.

Diễn viên trang điểm tông hồng, tiết chế trang sức.

Diễn viên trang điểm tông hồng, tiết chế trang sức.

Cô kết hợp mấn đỏ, giỏ đan thủ công với áo dài hoa. Theo cô, quần dài đen đơn sắc có thể kết hợp được với mọi loại áo, vừa tôn vóc dáng, vừa nữ tính.

Cô xách giỏ đan thủ công với áo dài hoa. Theo cô, quần dài đen đơn sắc có thể kết hợp được với mọi loại áo.

Quỳnh Lam vãng cảnh chùa - 10
Cô tạo dáng với phom áo dài truyền thống hồng cánh sen. Quỳnh Lam cho biết cô và bạn trai người Anh - Alex Selcoe - có kỳ nghỉ Tết ý nghĩa bên gia đình cô ở Biên Hòa (Đồng Nai). Cả nhà cùng quây quần ăn uống, đi chùa cầu an. Họ yêu nhau gần 10 năm, định cưới năm ngoái nhưng hoãn vì dịch. Alex đang dạy một trường quốc tế ở TP HCM.

Cô tạo dáng với phom áo dài truyền thống hồng cánh sen. Quỳnh Lam cho biết cô và bạn trai người Anh – Alex Selcoe – có kỳ nghỉ Tết ý nghĩa bên gia đình cô ở Biên Hòa (Đồng Nai). Cả nhà cùng quây quần ăn uống, đi chùa cầu an. Họ yêu nhau gần 10 năm, định cưới năm ngoái nhưng hoãn vì dịch. Alex đang dạy một trường quốc tế ở TP HCM.

Quỳnh Lam sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ thuật tại Biên Hòa (Đồng Nai) nhưng yêu thích ca hát và diễn kịch từ bé. Vì đam mê diễn xuất, cô giấu người thân thi vào trường Sân khấu Điện Ảnh TP HCM khi đang học năm cuối chuyên ngành Anh văn. Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật, cô đóng hơn 40 phim truyền hình, trong đó nhiều vai lấy nước mắt khán giả như Con gái chị Hằng, Đi qua mùa mưa, Khóc thầm, Mãi theo bóng em, Cô dâu tuổi dần... Người hâm mộ thường gọi cô là Nữ hoàng phim xưa.

Quỳnh Lam sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ thuật nhưng yêu ca hát và diễn kịch từ bé. Vì đam mê diễn xuất, cô giấu người thân thi vào trường Sân khấu Điện Ảnh TP HCM khi đang học năm cuối chuyên ngành Anh văn. Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật, cô đóng hơn 40 phim, nổi bật với “Con gái chị Hằng”, “Đi qua mùa mưa”, “Khóc thầm”, “Mãi theo bóng em”, “Cô dâu tuổi dần”… Khán giả thường gọi cô là “Nữ hoàng phim xưa”.
Trang điểm: Trần Mạnh Cường. Tóc: Hoàng Kim Long.

Nhạc phim "Con gái chị Hằng"

 
 

Nhạc phim "Con gái chị Hằng"

Nhạc phim “Con gái chị Hằng” do Quỳnh Lam đóng chính. Video: M&T Pictures.

Lựa chọn đầu tiên cho cá cược trực tuyến – gdvn88