TP HCMHai tiền vệ của HAGL, Tuấn Anh và Hồng Duy không thể góp mặt ở vòng 1 V-League vì các vấn đề sức khoẻ khác nhau.

Tuấn Anh (11) thi đấu ở giải tập huấn Bình Dương nhưng sau đó về phố núi gặp chấn thương chân. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh (11) thi đấu ở giải tập huấn Bình Dương nhưng sau đó về phố núi và gặp chấn thương chân. Ảnh: Đức Đồng.

“Hồng Duy bị viêm ruột, còn Tuấn Anh đau chân nên không thể cùng HAGL xuống TP HCM đá trận đầu tiên gặp Sài Gòn FC”, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn cá cược bóng đá trực tuyến HAGL, cho biết.

Cả hai cầu thủ kể trên, sau khi trở về từ ĐTQG, đã tham dự giải tập huấn ở Bình Dương. Tuy nhiên, sau khi trở lại Gia Lai, họ vắng mặt trong những buổi tập gần đây. Trong sự nghiệp, Tuấn Anh đã nhiều lần phải lên bàn mổ vì các chấn thương chân.

Cũng vì chấn thương, Đông Triều không thể cùng các đồng đội xuống TP HCM. Đội bóng phố núi vì thế chỉ có 19 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Sài Gòn FC.

Đội bóng của bầu Đức có được sự phục vụ của các ngoại binh sau khi hết hạn cách ly và đã hoà nhập tốt. Trong đó cặp đôi trung vệ Memovic Damir và Kim Dongsu được chờ đợi sẽ giúp hàng thủ chắc chắn so với các mùa trước. Còn tân binh, tiền đạo Washington Brandao sẽ kết hợp cùng Công Phượng, Văn Toàn trên hàng công. Brandao đã nhiều năm thi đấu ở Indonesia và Malaysia nên anh hoà nhập nhanh với lối chơi kỹ thuật, nhóm nhỏ của tân HLV Kiatisuk.

Ngoài ra, đội bóng phố núi có các tân binh chất lượng như Huỳnh Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Văn Việt để gia cố hàng thủ. “Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để cùng các đồng đội vượt qua từng trận. Cuối mùa, nếu có cơ hội vô địch chúng tôi sẽ nắm bắt để mang Cup về phố núi”, thủ môn Tuấn Linh cho biết.

Ngày mai, HAGL sẽ tập làm quen sân Thống Nhất trước khi gặp Sài Gòn FC lúc 19h15 ngày 17/1.

Tuấn Anh không đá khai màn V-League - 2

tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay – gdvn88