Ryan Reynolds, nổi tiếng với vai Deadpool, mua đội bóng 156 tuổi Wrexham và lên kế hoạch quảng bá qua một chương trình truyền hình.

Ngày 16/11, trang ABC đưa tin Ryan Reynolds và Rob McElhenney mua lại Wrexham – một trong những đội bóng lâu đời nhất xứ Wales – với giá 2,5 triệu USD. Anh dự định tái khởi động Wrexham, ghi hình những khoảnh khắc nổi bật của đội bóng nhằm quảng bá trên một chương trình truyền hình mới do mình sản xuất.

Ryan Reynolds (trái) và Rob McElhenney tiếp quản vai trò ông bầu của đội bóng Wrexham. Ảnh: Goal.

Ryan Reynolds (trái) và diễn viên Rob McElhenney tiếp quản vai trò ông bầu của đội bóng Wrexham. Ảnh: Goal.

Hơn 98% cổ đông của Wrexham đã bỏ phiếu tán thành việc Reynolds tiếp quản. Trên Twitter, sao Deadpool nói: “Có thể bạn chưa bao giờ nghe đến Wrexham, nhưng đây là một trong những đội bóng lâu đời nhất xứ Wales. Họ là những người không lồ đang say ngủ, nhưng tôi sẽ vực dậy và biến họ thành một đội nổi tiếng toàn thế giới”. Đồng chủ sở hữu Rob McElhenney nhận định: “Wrexham đủ triển vọng để trở thành một Manchester United thứ hai”.

Ryan Reynolds sinh ngày 23/10/1967 tại Vancouver, Canada. Anh có lối diễn đa dạng, đóng được cả vai bi và hài. Anh góp mặt trong nhiều phim giải trí như Detective Pikachu, 6 Underground, Hobbs & Shaw… Năm 2016, Renolds gây chú ý khi vào vai siêu anh hùng Deadpool trong phim điện ảnh cùng tên. Nhân vật thường quay về phía màn hình trò chuyện với khán giả cũng như tự bắt lỗi các tình huống phi lý trong phim.

Trailer Deadpool

 
 

Trailer Deadpool

Trailer “Deadpool”. Video: 20th Century Studios.

Câu lạc bộ Wrexham được thành lập năm 1864 tại Wrexam, xứ Wales, giữ ghế thứ 14 tại Liên đoàn Bóng đá Quốc gia của Anh. Thành tựu của Wrexham gồm 23 cúp vàng giải Welsh, năm lần thắng giải FAW Premier. Năm 1992, Wrexham gây sốc khi chiến thắng nhà vô địch nước Anh – đội Arsenal tại giải FA, tỉ số 2-1.

tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay – gdvn88