Tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử lần đầu tiên giành vé lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khi đang đứng đầu bảng G. Thế nhưng chính cơ hội ấy đang trở thành áp lực quá lớn lên HLV Park Hang-seo cũng như các học trò.

HLV Park Hang-seo đang chịu áp lực rất lớn tại UAE /// Linh Ngọc

HLV Park Hang-seo đang chịu áp lực rất lớn tại UAE – Linh Ngọc

HLV Park Hang-seo đang chịu áp lực rất lớn tại UAE

Linh Ngọc
Ai cũng biết nghề HLV là một trong những nghề áp lực và “đau tim” nhất thế giới. Khi thành công được tung hô lên mây, nhưng chỉ cần một thất bại không đáng có, người HLV ấy có thể bị mất chức bất cứ lúc nào. Cũng vì áp lực quá lớn này mà trong một lần phỏng vấn gần đây, HLV Park Hang-seo thừa nhận thẳng thắn: “Tôi là người nước ngoài nên kết quả là điều mà người dân Việt Nam trông mong rất nhiều. Không có kết quả tốt, tôi sẽ phải xách va li về nước. Điều đó là tất yếu”.
Đây cũng là lý do trong những buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam, mọi người đều thấy ông Park đăm chiêu và khá trầm lặng; vẻ căng thẳng, mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt ông thầy người Hàn Quốc. Thậm chí trong buổi tập tối qua ông quyết định huỷ luôn buổi phỏng vấn của Tiến Linh với báo chí như kế hoạch trước đó.
Thực ra ông Park và đội tuyển Việt Nam đã chịu nhiều áp lực sau những thành tích ấn tượng trong suốt thời gian qua. Do tất cả các giải đấu trong khu vực chúng ta đều đã giành ngai vàng nên giờ đây người hâm mộ cũng như lãnh đạo ngành thể thao mong muốn ông Park và đội tuyển thành công hơn nữa ở giải đấu cấp châu lục. Và một khi càng thành công thì áp lực sẽ đến càng lớn.
Bóng đá Việt Nam vẫn rất cần ông, Park Hang-seo! - ảnh 1

Biết tìm đâu một ông thầy vừa có tài vừa có tâm như Park Hang-seo!

Linh Ngọc

phim jav vietsub

Sau lời phát biểu thật lòng của ông Park Hang-seo, rất đông người hâm mộ ca cuoc bong da tren mang Việt Nam lên tiếng về vấn đề này. Hầu hết đều cho rằng dù có thất bại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ca cuoc bong da tren mang Việt Nam vẫn cần thầy Park, như bạn Gia Han Bach tuyên bố: “Thầy Park sẽ không phải xách va li về nước dù kết quả những trận đấu tới như thế nào. Thầy Park đã đến và cho chúng ta thấy một diện mạo mới, hình ảnh mới của đội tuyển Việt Nam. Bạn bè năm châu cũng phải có một cái nhìn khác đi về đất nước chúng ta qua hình ảnh thu nhỏ của một đội tuyển có màu cờ và có tinh thần dân tộc. Những hành động cụ thể của thầy Park đối với học trò hết mực thương yêu, quan tâm, lo lắng, sự kính trọng của học trò đối với thầy Park đủ để minh chứng cho chúng ta một niềm tin”. Còn bạn đọc Phạm Hồng cho rằng: “Kết quả thế nào thì người Việt Nam vẫn luôn quý trọng ông”.
Dù ai cũng biết phải có áp lực mới đem lại thành công, nhưng giờ đây chúng ta cần phải giảm áp lực được cho là quá lớn này cho HLV Park Hang-seo cũng như toàn bộ các tuyển thủ Việt Nam trước những trận cầu quyết định tại UAE. Hãy cứ để ông và các học trò có được tâm lý và tinh thần thoải mái, bởi có vậy các cầu thủ mới bước vào trận với đôi c gold digger kiếm tiền hân thanh thoát, bộc lộ hết khát khao và niềm tin của mì ku casino nh, như chính ông Park quả quyết: “Tôi muốn tạo niềm tin cho chính tôi và các cầu thủ về cái đích mà chúng tôi cần phải vươn tới”.
Rõ ràng, ca cuoc bong da tren mang Việt Nam vẫn rất cần HLV Park Hang-seo bởi đá thua một giải đấu không thể kết luận là kết quả tồi. Ông Park là người rất tự trọng. Tự ông sẽ xác định đến lúc nào không còn làm HLV nữa, nhưng mọi người đều hy vọng thời gian này sẽ còn lâu mới xảy ra.
Bóng đá Việt Nam vẫn rất cần ông, Park Hang-seo!