Các ‘hot girl’, hoa khôi mê ca cuoc bong da tren mang cho biết sẽ thức trọn đêm nay để cổ vũ cho đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam gặp Malaysia và cho rằng các chàng trai Việt Nam thi đấu để giành chiến thắng.
 

Hoa khôi nét đẹp Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2017 Nguyễn Thị Thanh Nga /// NVCC

Hoa khôi nét đẹp Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2017 Nguyễn Thị Thanh Nga – NVCC

Hoa khôi nét đẹp Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2017 Nguyễn Thị Thanh Nga

NVCC
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ 45 phút tối nay trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 tại sân vận động Al-Maktoum, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Chờ xem để mừng chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam

Hoa khôi nét đẹp Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Nga chia sẻ: “Sau khi theo dõi trận đấu giữa các cầu thủ đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam với Indonesia kết thúc bằng chiến thắng 4-0 thì mình thực sự hào hứng và rất mong chờ để xem trận đấu tiếp theo giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tối nay”.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 1
“Tuy không phải là người hâm mộ thường trực với các giải ca cuoc bong da tren mang thế giới nhưng với đội tuyển quốc gia Việt Nam dưới thời của huấn luyện viên Park Hang-seo thì tôi không bỏ lỡ trận nào. Tôi yêu thích nhất cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy vì ấn tượng với anh chàng Pinky, từ mùa giải năm 2018 phim jav vietsub và có lối chạy trên sân cỏ rất nhanh, uyển chuyển cùng nụ cười dễ thương”, Thanh Nga, đang công tác tại Trường ĐH Văn Lang (TP.HCM), nói.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 2
Với biệt danh “Hoa khôi má lúm đồng tiền”, Thanh Nga dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỷ số 3-1. “Mọi người hãy chờ xem để mừng chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam”, Thanh Nga nói.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 3

Hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Nga  cho biết là fan hâm hộ của đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam dưới thời dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo

NVCC

Thích nhất là cầu thủ Đoàn Văn Hậu

“Hot girl” Nguyễn Nhã Linh (19 tuổi, quê Bạc Liêu), sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ: “Trong đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam, tôi thấy cầu thủ nào cũng đẹp trai và tài năng. Tôi thích nhất cầu thủ Đoàn Văn Hậu vì vẻ điển trai lẫn tinh thần thi đấu của anh”.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 4
Vũ Thị Phương Chinh (20 tuổi), “hot girl” ở tỉnh Đắk Nông, dự đoán: “Các chàng trai đội tuyển Việt Nam chúng ta đã thi đấu rất tốt ở trận trước với đội tuyển Indonesia, thắng đậm 4-0. Hôm nay tôi tin chắc Việt Nam mình sẽ làm tốt hơn cả vậy”.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 5
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 6

“Hot girl” Nguyễn Nhã Linh (19 tuổi, quê Bạc Liêu), sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho biết: “Tôi thích nhất là cầu thủ Đoàn ku casino Văn Hậu”

NVCC

“Trận đấu hôm nay là cơ hội lớn để Việt Nam có thể ghi tên mình vào Vòng loại World Cup 2022, khu vực Châu Á. Do đó, trận đấu tối nay sẽ rất quan trọng và tôi tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Tôi dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỷ số 2-1”, hot girl Vũ Thị Phương Chinh nói.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 7
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 8
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 9

Vũ Thị Phương Chinh (20 tuổi), “hot girl “quê tỉnh Đắk Nông, cho biết: “Tôi dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỷ số 2-1”

NVCC

“Tôi và người hâm mộ ở quê nhà sẽ thức trọn đêm nay để ủng hộ, cổ vũ cho các chàng trai của đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam qua màn ảnh nhỏ”, Vũ Thị Phương Chinh nói.

“Hãy chờ xem,chàng trai thi đấu để giành chiến thắng”

Cũng là một người đẹp mê ca cuoc bong da tren mang, Trần Đình Thạch Thảo, Á khôi Miss Photo 2017 (báo Phụ nữ Việt Nam), hiện là sinh viên của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ: “Tôi cảm thấy đến thời điểm hiện tại đội tuyển Việt Nam đã và đang có phong độ rất cao. Các tuyển thủ Việt Nam đã giúp cho những cổ động viên ở quê nhà, trong đó có tôi, cảm thấy rất tự hào và đầy phấn khích khi thắng với tỷ số 4-0 trước đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Indonesia hôm 7.6″.
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 10
'Hot girl', hoa khôi mê bóng đá dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 3-1 - ảnh 11

Trần Đình Thạch Thảo, Á khôi Miss Photo 2017 (báo Phụ nữ Việt gold digger kiếm tiền Nam), cho biết: “Tôi hy vọng trận đấu tối nay, các chàng trai của Việt Nam chúng ta tiếp tục sẽ mang về chiến thắng”

NVCC

“Hot girl” mê ca cuoc bong da tren mang nói: “Tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết và lối chơi đầy tự tin, các cầu thủ đội tuyển ca cuoc bong da tren mang Việt Nam.dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kết quả mỹ mãn trong trận đấu tối nay trước đội tuyển Malaysia. Hãy chờ xem các chàng trai thi đấu để giành chiến thắng!”.