Các nhà làm luật bóng đá vừa tuyên bố đang xem xét tăng thêm giờ thi đấu chính thức của một trận đấu bóng đá nhằm hạn chế tình trạng sử dụng chiến thuật thay người để câu giờ.

Tờ Times cho hay động thái trên được đưa ra sau khi Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (IFAB) quan sát thấy rằng một phần tư các trận đấu tại Premier League (Anh) thực hiện việc thay người sau phút 90 với mục đích câu giờ. Điều này đã làm lãng phí thời gian thi đấu của một trận ca cuoc bon ku casino g da tren mang.
Trước tình trạng trên, IFAB nhiều khả năng sẽ nghiên cứu để áp dụng việc tăng thêm thời gian thi đấu chính thức cho một trận đấu để hạn chế kiểu chiến thuật nói trên. Các đề xuất có thể được IFAB thảo luận ngay trong tháng tới để chuẩn bị cho cuộc họp thường niên của tổ chức này vào tháng 3.2019. “Tìm cách giảm bớt thời gian lãng phí, tăng nhịp độ trận đấu và tăng thời gian thi đấu là một trong những ưu tiên của chúng tôi”, một thành viên của IFAB nói với tờ Times.
Xem xét ngăn chặn chiến thuật 'thay người câu giờ' trong bóng đá - ảnh 1

tin liên quan

Đề xuất thành lập Giải Ngoại hạng Anh 2


Chủ sở hữu của CLB Leeds United là Andrea Radrizzani vừa đề xuất việc tạo ra Premier League 2 nhằm tăng doanh thu cho các đội không tranh tài ở giải đấu hàng đầu ca cuoc bong da tren mang xứ sở sương mù (Premier League).

IFAB nhấn mạnh thêm rằng: “Một quy tắc mới để có thể sẽ cấm thay người trong thời gian đấu bù là một điều thú vị và có thể hoạt động tốt. Trọng tài thường cộng thêm 30 giây đấu bù cho mỗi lần thay người nhưng trên thực tế đã bị ăn gian thời gian. Tuy nhiên, sẽ cần phải t phim jav vietsub hử nghiệm để xem liệu có bất kỳ hiệu ứng xấu không lường trước được hay không”.
Xem xét ngăn chặn chiến thuật 'thay người câu giờ' trong bóng đá - ảnh 2

Chiến thuật thay người nhằm cầu giờ vào cuối trận khá phổ biến trong ca cuoc bong da tren mang

CHỤP MÀN HÌNH
Theo Reuters, đề xuất trên được đưa ra sau khi những con số mới nhất cho thấy sự thiếu thời gian thi đấu mỗi trận đấu rất đáng lo ngại, cụ thể là ở Premier League. Theo đó, thời gian thi đấu trung bình của một trận đấu tại Premier League là 55 phút và 9 giây trong mùa giải này, thậm chí cuộc đụng độ của Cardiff City với Burnley mới đây thực tế chỉ có hơn 42 phút thi gold digger kiếm tiền đấu.