HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng, câu giờ là điều bình thường trong ca cuoc bong da tren mang, chính CLB TP.HCM cũng làm thế trong những trận đấu của họ.

HLV Nguyễn Văn Sỹ phản ứng vì trọng tài cho bù giờ... quá nhiều /// Ảnh Minh Tú

HLV Nguyễn Văn Sỹ phản ứng vì trọng tài cho bù giờ… quá nhiều – Ảnh Minh Tú

HLV Nguyễn Văn Sỹ phản ứng vì trọng tài cho bù giờ… quá nhiều

Ảnh Minh Tú
Sau trận thua đau 2-3 trên sân Thiên Trường, HLV Polking thừa nhận đây CLB Nam Định là đội bóng có ku casino tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết và có lực lượng cổ động viên tuyệt với. Tuy nhiên, cựu HLV của CLB Bangkok United (Thái Lan) tỏ ra rất thất vọng về những gì diễn ra ở 12 phút cuối trận đấu vừa diễn ra ở Thiên Trường.

Highlights Nam Định 3-2 TP.HCM: Rượt đuổi tỷ số quá hấp dẫn!

HLV Polkig nói với báo chí: “Phải nói thật, phải xấu hổ với điều xảy ra khoảng 12 phút cuối. Trọng tài đã làm tốt khi cho thêm giờ nhưng các cầu thủ đội khách liên tục nằm sân, thủ môn cầu giờ (bị thẻ vàng), người nhặt bóng cũng câu giờ. Chiến thắng là quan trọng nhưng bảo toàn chiến thắng bằng cách đó là làm xấu giải đấu”.
HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định: 'Trong bóng đá được phép câu giờ nhưng không thái quá!' - ảnh 1

Thua trận, HLV Polking chỉ trích cách câu giờ để chiến thắng của CLB Nam Định

Ảnh Minh Tú

Trong khi đó, HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định lại cho rằng: “Quan trọng là 3 điểm. Có lúc chúng tôi câu giờ, có lúc chấn thương thật. Nhưng đó là được phép trong ca cuoc bong da tren mang. Không thái quá. Đội bạn thắng cũng thế thôi. Đá với CLB Sài Gòn, đội TP.HCM cũng câu giờ khiến trọng tài bù 9 phút. Tôi chỉ thấy không hiểu vì sao trọng tài cho bù giờ hơn 10 phút”. Có lẽ vì búc xúc với điều này mà ở những phút cuối, HLV Văn Sỹ đã có những phản ứng quyết liệt với trọng tài và phải nhận thẻ vàng.
Tỏ ra vui mừng với chiến thắng vừa có được, HLV Văn Sỹ khẳng định: “Tinh thần của các cầu thủ là điều không cần phải bàn cãi, dù có nhiều lúc vẫn còn căng cứng, tâm lý”. Bên cạnh đó, HLV Văn Sỹ cũng nhận ra rằng hàng thủ của ông đã để thủng lưới quá nhiều bàn thắng.
HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định: 'Trong bóng đá được phép câu giờ nhưng không thái quá!' - ảnh 2

HLV Văn Sỹ của CLB Nam Định lại cho rằng: “Quan trọng là 3 điểm. Có lúc chúng tôi câu giờ, có lúc chấn thương thât. Nhưng đó là được phép trong ca cuoc bong da tren mang“.

Ảnh Min phim jav vietsub h Tú

HLV Văn Sỹ chia sẻ: “Với tôi, chưa cần biết có ghi bàn được không nhưng ưu tiên gold digger kiếm tiền không thủ lưới đã. Điều đó chung tôi chưa làm được và cần sửa. Không chỉ hàng thủ, hai tiền vệ nhiều thời điểm đá thấp, hai biên khó đá, để đối thủ đá biên, đá nách”.
Thắng CLB TP.HCM, CLB Nam Định đã có 15 điểm và vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2021.