Có mặt theo dõi vòng chung kết giải vô địch ca cuoc bong da tren mang U.19 quốc gia 2021, HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Philippie Troussier cho biết nhiều khả năng trách nhiệm của ông sẽ tăng lên trong thời gian tới, cùng một bản hợp đồng mới với VFF.

HLV Troussier theo dõi giải U.19 quốc gia trên sân Bình Dương /// KHẢ HÒA

HLV Troussier theo dõi giải U.19 quốc gia trên sân Bình Dương – KHẢ HÒA

HLV Troussier theo dõi giải U.19 quốc gia trên sân Bình Dương

KHẢ HÒA
Hợp đồng của HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Philippe Troussier và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. “Phù thủy trắng” cho biết: “Trong thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đều có thể xảy ra, tôi chưa thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tôi vẫn có mong muốn tiếp tục đồng hành cùng ca cuoc bong da tren mang Việt Nam và VFF cũng bày tỏ nguyện vọng gia hạn hợp đồng của tôi. Tôi và VFF đang trong quá trình bàn bạc”.

ku casino

Cậu bé còi xương Trần Gia Huy nay đã cao 1m72

Bên cạnh đó, vị HLV người Pháp còn tiết lộ nếu tiếp tục gắn bó với ca cuoc bong da tren mang Việt Nam, trách nhiệm của ông có thể thay đổi, trở nên nặng nề hơn. “Trong thời gian tới, nhiều khả năng tôi sẽ đảm nhiệm thêm những trọng trách khác, mở rộng sự kiểm soát đối với các lứa trẻ từ U.15 đến U.21 của đội tuyển Việt Nam. Đây chính là bước đi rất quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho đội tuyển quốc gia sau này và vươn đến những mục tiêu xa hơn như Olympic 2024, World Cup 2026, Olympic 2028 và World Cup 2030”, ông Philippe Troussier chia sẻ.
HLV Troussier tiết lộ kế hoạch 'khủng' với bóng đá Việt Nam - ảnh 1

Nguyễn Quốc Việt chơi quá hay

Đánh giá về chất lượng của VCK U.19 quốc gia thông qua trình độ của các cầu thủ trẻ, ông Troussier cho biết: “Qua giải U.19 quốc gia này, tôi đã phát hiện rất nhiều cầu thủ tiềm năng, đến vài chục bạn. Nhưng có thể chia làm 2 dạng, dạng 1 là các cầu thủ đã đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt chuyên môn và có thể lên tuyển ngay bây giờ; dạng còn lại là trong 1 đến 2 năm nữa sẽ trở thành nhân tố trụ cột của đội tuyển”. Ông Troussier cho biết những cái tên thuộc dạng 1 như Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Xuân Minh, Phạm Lý Đức (NutiFood); Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường (SLNA); Nguyễn Thanh Nhàn, Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Xuân Bắc (PVF). Ông cũng khen ngợi những cầu thủ như Bùi Vỹ Hào (An Giang), Nguyễn Anh Tuấn, Thái Bá Đạt, Nguyễn Phương Nam (PVF), Trần Long Hải, Võ Công Minh, Đặng Văn Dương (Đồng Tháp), Trần Khánh An (NutiFood)…
HLV Troussier tiết lộ kế hoạch 'khủng' với bóng đá Việt Nam - ảnh 2

Những gương mặt xuất sắc phần lớn sẽ dược triệu tập

Khả Hòa

HLV trưởng U.19 Việt Nam Troussier chia sẻ về kế hoạch sắp tới của đội tuyển: “Vài ngày sau khi VCK giải U.19 kết thúc tôi sẽ có đợt tập trung lần 2 của đội tuyển U.18, gồm 34 cầu thủ và 4 thủ môn. Tháng trước, tôi cũng gọi 30 cầu thủ cho đợt tập trung lần 1. Như vậy, tổng cộng các nhân tố của đội tuyển U.18 sẽ khoảng hơn 60 bạn. Đây đều là các cầu thủ tiềm năng và chúng tôi sẽ đánh giá, cân nhắc xem các bạn này có thể theo được triết lý, tổ chức mà đội ngũ huấn luyện của tô phim jav vietsub i đưa ra hay không. Khi các cầu thủ được lên đội tuyển thì đây sẽ là một thách thức thực sự. Họ phải làm sao để có thể đạt được yêu cầu mà tôi mong muốn. Tôi tin rằng các cầu thủ được góp mặt trong đợt tập trung trước và đợt tập trung tới đây có đủ khả năng để đáp ứng được những yêu cầu mà tôi đề ra”.

Lý Đức phiên bản ca cuoc bong da tren mang thể hiện xuất sắc ở VCK U.19 Quốc gia