HAGL liên tiếp thắng như chẻ tre để đền 6 năm buồn tủi cho những fan trung thành, nhưng HLV Kiatisuk Senamuang (Kiatisak) muốn món quà lớn hơn kỷ niệm 20 năm bầu Đức nhảy vào ca cuoc bong da tren mang.

HLV Kiatisak "tự sướng" cùng HAGL sau chiến thắng trước CLB Đà Nẵng /// Facebook nhân vật

HLV Kiatisak “tự sướng” cùng HAGL sau chiến thắng trước CLB Đà Nẵng – phim jav vietsub Facebook nhân vật

H ku casino LV Kiatisak “tự sướng” cùng HAGL sau chiến thắng trước CLB Đà Nẵng

Facebook nhân vật
Trong một lần trà dư tửu hậu tại Pleiku sau khi HLV Kiatisak giúp HAGL thắng đậm CLB TP.HCM 3-0 , bầu Đức từng thổ lộ ý tưởng tổ chức một trận cầu đặc biệt kỷ niệm 20 năm ông bước vào thế giới ca cuoc bong da tren mang.
Còn nhớ 20 năm trước, bầu Đức tiếp quản CLB Gia Lai từ Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai đang chơi ở giải hạng Nhất. Ngay lập tức ông khiến cả Đông Nam Á rúng động với bản hợp đồng thành công nhất lịch sử ca cuoc bong da tren mang Việt Nam là Kiatisak.

Xuân Trường, Tuấn Anh trở lại thi đấu, Brandao đánh giá gì về bộ đôi ăn ý của HAGL

Kiatisak đã là thương hiệu của bầu Đức và cũng là bộ mặt huyền thoại của HAGL, từng là đầu tàu trong “Dream Team” thống trị các sân cỏ Việt Nam với 2 chức vô địch liên tiếp năm 2003-2004.
Ngày hội ca cuoc bong da tren mang kỷ nệm của Bầu Đức, vì thế sẽ độc nhất vô nhị trong lịch sử ca cuoc bong da tren mang Việt Nam. Vì trên hết, không ai qua mặt được ông bầu này về khoản danh tiếng của những “đệ tử cứng” một thời.
Kiatisak cùng HAGL soạn quà đặc biệt mừng bầu Đức 20 năm làm bóng đá - ảnh 1

Lee Nguyễn là một trong những ngôi sao bầu Đức từng đem đến Việt Nam

Ngọc Linh

Trong suốt 20 năm làm ca cuoc bong da tren mang, người ta ước tính ông bầu cá tính này đã bỏ ra xấp xỉ 2.000 tỉ đồng, ngoài xây học viện HAGL JMG danh tiếng còn để đem về Hàm Rồng biết bao ngôi sao.
Điểm danh sơ “Dream Team” thì các ngôi sao Việt Nam là rất nhiều gồm Văn Hạnh, Minh Đức, Mạnh Dũng, Phi Hùng, Việt Thắng, Trung Tuấn, Quốc Vượng, Văn Đàn, Duy Quang, Quang Trãi, Hữu Đang, Sỹ Hùng, Quang Trường…
Còn những ngoại binh thì phải nhắc đến thế hệ Vàng của ca cuoc bong da tren mang Thái Lan dẫn đầu là HLV Kiatisak, cùng Dusit vừa đăng quang Thai League bên cạnh một loạt ngôi sao Tawan, Thonglao, Sakda, Chukiat… bên cạnh Evaldo, Lee Nguyễn…
Kiatisak cùng HAGL soạn quà đặc biệt mừng bầu Đức 20 năm làm bóng đá - ảnh 2

Năm nay tròn 2 thập kỷ bầu Đức đến với ca cuoc bong da tren mang

Ngọc Linh

Đó là niềm kiêu hãnh của bầu Đức, không chỉ bởi kết quả và danh hiệu trên sân cỏ mà còn là bản sắc ca cuoc bong da tren mang rất riêng, với triết lý chơi bóng phải đẹp mắt, phải tài hoa và cống hiến cho khán giả dù vấp phải biết bao khó khăn, thậm chí ganh ghét.
Do vậy, những chiến thắng của HAGL mùa bóng này không chỉ là sự bù đắp cho tình yêu bất diệt của đông đảo fan phố Núi trên cả nước sau 6 năm trời kỳ vọng và buồn tủi.
Nó còn là lời khẳng định cho sức sống triết lý, giấc mơ ca cuoc bong da tren mang của bầu Đức! 
Kiatisak cùng HAGL soạn quà đặc biệt mừng bầu Đức 20 năm làm bóng đá - ảnh 3

Thành công của Kiatisak cùng HAGL là triết lý ca cuoc bong da tren mang trong mơ của bầu Đức

Độc Lập

Kiatisak trong lần thứ 3 trở lại dẫn dắt HAGL còn hướng đến những mục tiêu lớn lao hơn, như cách nhắc nhở cả đội HAGL: “Các bạn có kỹ thuật, thể lực và tinh thần. Tại sao không thử thách bản thân mình nhiều hơn? 17 năm qua, HAGL chưa thể vô địch V.League đấy.
Vậy tại sao chúng ta không quyết tâm làm điều đó ở mùa giải này? Các cầu thủ phải cố gắng thể hiện hết mình trên sân cỏ. Chỉ khi thành c gold digger kiếm tiền ông, họ mới nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía cổ động viên”.
Rõ ràng, trong năm kỷ niệm 20 năm bầu Đức bóng đá nam định vào ca cuoc bong da tren mang, HLV Kiatisak và “đám nhỏ” Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… có lý do và động lực quá lớn lao để cháy hết mình.
Do vậy nhìn vào phong độ và nhiệt huyết hiện tại của HAGL chúng ta tin rằng HLV Kiatisak và HAGL sẽ ấp ủ một giấc mơ lớn, đó là đem về chức vô địch để gửi tặng cho bầu Đức, ông bầu dị biệt có đam mê và cá tín quá riêng ở V-League.